A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TUYÊN TRUYỂN MĂNG NON NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm hưởng ứng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Hôm nay, thứ bảy ngày 27 tháng 3 năm 2021 Trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã tổ chức hội thi liên hoan đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em cấp trường năm học 2020 – 2021 cho học sinh lớp 4 và 5 .(ảnh)

 

Về dự hội thi có Cô Hoàng Bích Ngọc- Hiệu Trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là giám khảo hội thi và các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 4, 5 cùng với 7 đội tham gia. 

         

          Theo quy định, mỗi đội phải dự thi 2 phần, Phần 1: Chào hỏi( 20 điểm); Phần 2: Phần thi tiểu phẩm (60 điểm); trang phục (20 điểm).

           

          Vói tinh thần quyết tâm giành chiến thắng, nên các Đội diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, các đội đã thể hiện những hiểu biết của mình về kiến thức đã được học và hợp tác với nhau thi tiểu phẩm rất sống động về những tệ nạn, cũng như hình ảnh, cử chỉ đẹp về Luật trẻ em.

         

Qua một buổi làm việc tích cực, sôi nổi nhưng không kém phần hồi hộp, cuối cùng Ban tổ chức và Ban giám khảo đã tổng kết điểm và trao giải: Giải nhất : Lớp 5A, Giải nhì : lớp 4B/2, giải ba: lớp 5B, lớp 5A/2, Giải Khuyến khích: 4A/2, 4A, 4B

 

 

Hội thi liên hoan đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em cấp trường là một sân chơi bổ ích, giúp các em củng cố, bổ sung kiến thức, phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật trẻ em, đồng thời đã góp phần tuyên truyền giáo dục đến các em về ý thức luật trẻ em./.

 

 

 

                                                                         Người viết: Trương Thị Lộc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan