A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) tại Trường Tiểu học Vạn Lương 2

 

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), chiều ngày 05/3/2021, Công Đoàn Trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã tổ chức buổi gặp mặt sinh hoạt toàn thể nhà trường tại Trường Tiểu học Vạn Lương 2.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ ca ngợi về truyền thống vẻ vang và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, do giáo viên  đã chuẩn bị để góp vui, chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.Trong buổi gặp mặt, Công đoàn trường đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công đoàn viên trong nhà trường trong thời gian qua. 

 


Tiếp đó, Chủ tịch công đoàn thầy Phúc đã thay mặt Công đoàn gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công đoànviênnhà trường. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ công đoàn viên trong thời gian qua đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. 

 

 


Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ đất võ Bình Định nói riêng ngày càng phấn đấu thực hiện đúng lời khen của Bác, ra sức thi đua, học tập và làm theo lời Bác dạy. Trên tinh thần đó các nữ công đoàn viên cũng hân hoan, không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan