A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu Học Vạn Lương 2 Tổ chức Kỷ niệm 37 năm ngày hiến chương Nhà Giáo

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2  TỔ CHỨC KỶ NIỆM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Hòa chung với niềm vui hân hoan chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11( 20/11/1982 – 20/11/2019 )

Chiều ngày 20/11/2019 Trường Tiểu học Vạn Lương 2 long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với không khí vui tươi, gần gũi và thân thiện.

Đến dự buổi lễ có thầy Lê Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, ông  Nguyễn Giáo – Phó Chủ Tịch ủy xã Vạn Lương; ông Nguyễn Văn Tài và các thành viên  đại diện  CMHS; giáo viên về hưu  cùng toàn thể CB-GV-CNV nhà trường.

Đến dự buổi lễ có các em đại diện BCH Liên Đội và Đội Văn nghệ của Liên Đội đến chức mừng ngày Hội tri Ân của Thầy Cô giáo.

 

Cô Nguyễn Thị Bạch Hương – Chủ tịch Công đoàn đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của Nhà giáo, từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lưc, đạo đức của người thầy đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”..

Tiếp đến cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và phát giấy khen cho giáo viên đạt kết quả tốt trong hội thi.

Đại diện cho phía địa phương Nguyễn Giáo – Phó Chủ Tịch  ủy Ban  xã Vạn Lương đã trao quà cho tập thể nhà trường và phát biểu tuyên dương những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo BGH và CB-GV-CNV nhà trường nổ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan