A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện Hướng dẫn số 11/HD-LĐ của Liên đoàn Lao động Vạn Ninh ngày 12 tháng 9 năm 2018 v/v Tổ chức Hội nghị CBVC và Hội nghị NLĐ năm học 2018 – 2019;

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2018 Trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019.

Đến dự với Hội nghị có ông Hồ Văn Ân - Bí thư Đảng ủy xã Vạn Lương, Ban đại diện CMHS cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của hội đồng sư phạm nhà trường

Hội nghị đã được nghe thầy Lê Long - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Trong năm học qua,  Trường Tiểu học  Vạn Lương 2 đã hoàn thành tốt  nhiệm vụ năm học, số CB- GV- CNV được công nhận danh hiệu LĐTT là 33/37 đồng chí; có 2 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen, có 01 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen ; 2 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Trong năm học qua, nhà trường đã tham gia đầy đủ và đạt kết quả tốt trong các hội thi do Phòng giáo dục tổ chức

Hội nghị cũng đã được nghe cô Huỳnh Thị Hạnh - Trưởng Ban thanh tra nhân dân thông qua Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2015-2018. Theo đó, trong năm học qua, do sự chỉ đạo sáng suốt và tích cực của chi bộ, sự lãnh đạo sâu sát và kịp thời của nhà trường, sự giám sát chặt chẽ của công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, trong nhà trường đã không để xảy ra tình trạng khiếu nại, tố cáo.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương cũng như lãnh đạo ngành xoay quanh những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường: làm tốt công tác việc dạy thêm, học thêm, tăng cường công tác phối hợp cha mẹ học sinh; giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường; giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, viên chức, phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh của trường... Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2018 - 2019.

Kết thúc buổi lễ, Hội nghị đã được nghe toàn văn Nghị quyết hội nghị, toàn thể các đồng chí tham gia đều thống nhất những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018- 2019./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan