A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2018 - 2019

Sau những ngày hè được vui chơi thỏa thích. Trong không khí náo nức của mùa tựu trường, tiếng trống khai trường giục giã bao bước chân lớp lớp tuổi trẻ học đường náo nức bước vào một năm học mới với rất nhiều niềm vui.

Hôm nay hòa chung với niềm hân hoan, phấn khởi và không khí sôi nổi của hàng triệu các em học sinh trong cả nước đang hướng về ngày khai trường để chào đón năm học mới 2018 -2019.

Được sự thống nhất của lãnh đạo PGD&ĐT huyện Vạn Ninh trường Tiểu học Vạn Lương 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019 có ông Nguyễn Giáo – Phó chủ tịch UBND xã Vạn Lương, cùng 27 CB,GV, CNV và các em học sinh trong toàn trường .

Bước vào năm học mới trường Tiểu học Vạn Lương 2 cùng với học sinh các khối lớp vui đón 82 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên bước vào ngưỡng cửa của trường Tiểu học. Những mầm non tương lai của đất nước hôm nay như những chú chim non xinh xắn, rạng ngời trong những lá cờ tổ quốc và chùm bóng bay nhiều màu sắc, ánh mắt vui tươi.

Tiếp đến cô Nguyễn Thị Hoài Thu- Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc nội dung toàn thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi chúc mừng Quí thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2018 -2019.

Thầy Hiệu trưởng Lê Long  đọc diễn văn khai giảng và điểm lên những tiếng trống đầu tiên, chính thức báo hiệu năm học mới 2018-2019 bắt đầu.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 được thực hiện tinh gọn nhưng trang nghiêm, đảm bảo phần lễ và phần hội tạo nên không khí vui tươi.

Lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh hứa quyết tâm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và thực hiện có hiệu quả./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan