TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2017 - 2018

Cứ như thường lệ,  cuối năm học nhà trường lại tổ chức cho giáo viên từng lớp họp cha mẹ học sinh nhằm đánh giá lại tình hình học tập của con em mình trong năm học qua.

Sáng ngày 18/5/2018 nhà trường tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối năm nhằm thông báo kết quả học tập và rèn luyện của học sinh, phát bài kiểm tra cuối năm, sổ liên lạc, thông báo kết quả học tập của học sinh suốt một năm học vừa qua.

Chi hội trưởng thay mặt phụ huynh lớp lên báo cáo các khoản thu chi của lớp và thay mặt hội phụ huynh cảm ơn cô giáo chủ nhiệm  đã đồng hành cùng các các trong suốt một  năm học .

Tiếp đến là phần cha mẹ học sinh đóng góp ý kiến.

Buổi họp diễn ra với không khí khẩn trương nhưng không kém phần sôi nổi, xen kẽ lo lắng, vui mừng vì kết quả mà học sinh đạt được./.