A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON

  Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND  Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) . Hôm nay, thứ bảy ngày 23 tháng 12 năm 2017 Liên đội trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã tổ chức hội thi tuyên truyền măng non năm học 2017 - 2018 cho học sinh khối lớp 3, 4 và 5. Về dự hội thi có cô Nguyễn Thị Hài Thu - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là giám khảo hội thi, các thầy cô giáo cùng các em học sinh lớp 3, 4, 5.

Liên đội tổ chức cho các khối lớp 3, 4 và 5 tham gia thi tiểu phẩm của lớp mình, các tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền bảo vệ môi trường, hậu quả, tác hại của ô nhiễm môi trường; ý thức chấp hành quy định của pháp luật khi tham gia giao thông

Thông qua các phần thi, các đội tuyển đã mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, nâng cao vai trò, trách nhiệm học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tuyên truyền tới người thân, gia đình và toàn xã hội về tác động của ô nhiễm môi trường và sự cần thiết phải bảo vệ môi trường.

   Với lòng nhiệt huyết và xuyên suốt trong quá trình tập luyện của thầy và trò, chi đội đã cháy hết mình vào phần diễn của mình và cổ vũ cho các chi đội bạn. Cuối hội thi ban tổ chức và ban giám khảo đã bàn bạc để chọn ra đội tuyên truyền măng non xuất sắc nhất đó là Chi đội lớp 5A và các em ở khối 3, chi đội lớp 5B và chi đội lớp 4B.

Hội thi tuyên truyền măng non là một sân chơi bổ ích, giúp các em củng cố, bổ sung kiến thức phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật An toàn giao thông, đồng thời đã góp phần tuyên truyền giáo dục đến các em về ý thức bảo vệ môi trường./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan