A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 MỞ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRINH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG NĂM 2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH

GIÁO DỤC PHỔ THÔNG  NĂM  2018

Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông đổi mới năm 2018.

Chiều ngày 07/12/2019 Trường Tiểu học Vạn Lương 2  tổ chức chuyên đề triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới đối với cấp tiểu học.

Đến dự chuyên đề có thầy Lê Long - Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường - Cô Nguyễn Thi Hoài Thu Phó Hiệu trưởng và toàn bộ giáo viên và 17 phụ huynh đại diện của chi hội lớp từ khối 1 đến khối 5.

Thầy Lê Long Hiệu trưởng khai mạc buổi chuyên đề và nêu tầm quan trọng việc thây đổi sách của lớp 1 và chương trình giáo dục phổ thông đổi mới với cấp tiểu học.Qua buổi tập hội nghị các bậc phụ huynh ủng hộ cao về chương trình giáo dục phổ thông mới.

Tiếp đến cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học.

Qua buổi chuyên đề giáo viên đã tiếp thu nắm bắt được chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp tiểu học.

Cuối bổi tập huấn các thầy cô được viết bài thu hoạch để nêu ra những khó khăn và thuận lợi và đề xuất việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp tiểu học.