THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 21/4

Ngày sách Việt Nam 21/4 là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, là một sự kiện văn hóa rất thiết thực góp phần vào việc thúc đẩy một nền văn hóa Việt Nam tiên tiến và đậm đà bản sắc dân tộc.

Để hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4), thư viện trường Tiểu học Vạn Lương 2 phát động tuần lễ ngày hội đọc sách từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 4 năm 2018  nhằm giới thiệu đến cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong nhà trường các tài nguyên thông tin của Thư viện và khuyến khích tìm kiếm, khai thác các nguồn tài nguyên thông tin một cách hiệu quả nhất. Tại đây học sinh có cơ hội tham gia tìm kiếm, khám phá thông tin, hình thành kiến thức mới để phục vụ bài học, làm giàu kiến thức cho bản thân. Với mỗi thầy cô giáo, đến thư viện sẽ được sử dụng các nguồn tài liệu tham khảo vô cùng phong phú để cập nhật thông tin và hoàn thiện kiến thức. Với các nguồn tài liệu sẵn có trong thư viện, giáo viên có thể ra các bài tập phù hợp, yêu cầu học sinh sử dụng thư viện và khai thác các thông tin ở đó để hoàn thành các bài học của mình.

Một số hình ảnh hoạt động: