A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHÓM TỪ THIỆN CLB HỌC THUẬT QUẢN TRỊ B.A.S ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TPHCM TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 SAU BÃO SỐ 12

Sáng ngày 04/11/2017,  cơn bão số 12 Damrey đã đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ. Với sức gió mạnh cấp 12, giật trên cấp 15 đã để lại hậu quả đáng kể cho những khu vực mà nó đi qua, gây ra biết bao thiệt hại nặng nề cho người dân tỉnh Khánh Hòa nói chung và người dân Vạn Ninh nói riêng. Tài sản và người thân mất đi để lại cho những người ở lại bao đau thương mất mát lớn.

Hạnh phúc là sự sẻ chia đó là cảm xúc của những tổ chức và cá nhân khi họ làm chương trình thiện nguyện. Tuy chỉ mang đến những món quà nhỏ về vật chất nhưng họ lên đường với một trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của những người, những gia đình bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 12 để lại.

Hôm nay, ngày 28 tháng 11 năm 2017 Nhóm từ thiện CLB Học thuật Quản trị B.A.S Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 20 suất quà (tiền mặt) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giá trị của đợt trao tặng là 8.000.000 đồng (tám triệu đồng).

Đại diện Nhà trường cô Nguyễn Thị Hoài Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với thầy Mạch Đình Liêm - đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh đã cũng phát quà, động viên các em cùng cố gắng khắc phục khó khăn tiếp tục đến trường.

Thay mặt các em học sinh và giáo viên toàn trường, cô Nguyễn Thị Hoài Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Nhóm từ thiện CLB Học thuật Quản trị B.A.S Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh và người kết nối là thầy Mạch Đình Liêm  đã chia sẻ với các em học sinh lúc cần sự giúp đỡ. Với những món quà động viên như vậy chắc chắn học sinh và tập thể giáo viên, công nhân viên của trường Tiểu học Vạn Lương 2 sẽ nỗ lực khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Một số hình ảnh hoạt động: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan