A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI VẠN LƯƠNG 2 TỔ CHỨC ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG CÁCH MẠNG NHÂN NGÀY 22/12

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2  TỔ CHỨC KỶ NIỆM

75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Hòa chung với niềm vui hân hoan chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2019 ).

Thực hiện theo kế hoạch Hội động Đội và Phong trào thiếu Năm học 2019-2020

Sáng ngày 22/12/ 2019 Nhân kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội QPTD, với chủ điểm " Uống nước, nhớ nguồn " Liên Đội Trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã tổ chức hành trình đến thăm và tặng quà gia đình cách mẹ Mẹ Trần Thị Tư , qua buổi gặp mặt các em được nghe con trai của mẹ Trần Thị Tư kể lại  tiểu sử và quá trình hoạt động cách mạng của Mẹ các em tiếp thu vui sướng được hiểu rõ hơn cuộc đời của bà.

Ngoài ra các em được thăm quan và Lao động, dâng hương đài tưởng niệm Xã Vạn Lương.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa giúp các em thể hiện được sự tri ân, hiểu thêm về giá trị truyền thống đấu tranh và sức mạnh đoàn kết của LL QĐND Việt Nam.