A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI VẠN GIÃ 3 THĂM GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), chiều ngày 21/12, Liên đội trường Tiểu học Vạn Giã 3 cùng các đoàn viên đã đến thăm và tặng quà gia đình người có công với cách mạng tổ dân phố số 2.

Được sự đồng thuận của nhà trường cùng với sự dẫn dắt của thầy Tổng phụ trách, các em học sinh ưu tú của Liên đội trường Tiểu học Vạn Giã 3 đã đến và ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc – Gia đình bác Hồ Đức Phước thuộc Tổ dân phố Số 2. Các em đã gửi những lời kính chúc mong bác giữ gìn sức khỏe để sống làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương cách mạng sáng ngời giáo dục thế hệ trẻ noi theo.

Sự thăm hỏi ân cần, động viên chia sẻ đó của các thầy cô giáo và các em học sinh  đã phần nào thể hiện lòng tri ân trước công lao to lớn của các mẹ nói chung và gia đình bác nói riêng vì nền độc lập - tự do của dân tộc. Cầu chúc cho bác Hồ Đức Phước và các gia đình có công với cách mạng khác luôn mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ chon cháu noi theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan