LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 TỔ CHỨC HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI CẤP TRƯỜNG Năm học: 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh và Liên đội trường Tiểu học Vạn Lương 2, sáng  ngày 14/4/2018 Liên đội trường Tiểu học Vạn Lương 2  đã tổ chức hội thi Nghi thức Đội cấp trường.

Về dự hội thi có cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh.

Với lòng nhiệt huyết và xuyên suốt trong quá trình tập luyện của thầy và trò, các lớp đã hoàn thành phần dự thi của mình. Cuối hội thi ban tổ chức và ban giám khảo đã bàn bạc để chọn ra lớp xuất sắc nhất đó là Chi đội lớp 4B và Chi đội lớp 5A.

Hội thi không chỉ nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện của Đội viên mà thông qua hội thi này các em Đội viên có điều kiện giao lưu sinh hoạt, trao đổi vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội; nâng cao chất lượng đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, qua đó rèn luyện kỹ năng Nghi thức - Nghi lễ Đội, góp phần xây dựng Đội ngày càng vững mạnh./.