A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về an toàn giao thông cho học sinh; Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cán bộ giáo viên trong công tác giáo dục ATGT cho các em thông qua các giờ học trên lớp, để góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em; Hội thi: “Chúng em tìm hiểu về an toàn giao thông” không chỉ nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị, phát huy tính sáng tạo mà còn giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về Luật giao thông ở nước ta. Qua đó góp phần giáo dục và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

          Ngày 02/11/2019, hội thi: “ Chúng em tìm hiểu về An toàn giao thông” đã được tổ chức với sự tham dự của các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Vạn Lương 2.

          Hội thi gồm:

+ Phần thi kiến thức: Các đội phải trải qua 30 câu hỏi ở 3 phần.

+ Phần thi năng khiếu: Ở phần thi này mỗi đội phải thể hiện tài năng của mình thông qua các hình thức diễn tiểu phẩm. Từ đó các em đưa ra được những lời khuyên hoặc giải pháp góp phần nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông cho các bạn học sinh.

Hội thi đã có tác dụng thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Qua đó tác động tích cực đến phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông. Đồng thời phát huy năng khiếu cho học sinh,tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh trong toàn trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan