A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Kỷ niêm 20/10

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM  NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường chiều ngày 19/10/2017 Công đoàn trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

 Tham dự buổi toạ đàm là toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường Mở đầu buổi toạ đàm, cô Nguyễn Thị Bạch Hương - Chủ tịch Công Đoàn đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

Sau phần ôn lại truyền thống, cô Nguyễn Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Những năm qua nữ cán bộ, công nhân viên chức luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong mọi mặt công tác; tích cực học tập, lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; là những tấm gương mẫu mực về “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do Công đoàn ngành cùng các cấp phát động.

Cũng trong buổi tọa đàm, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành nhiệm vụ công tác.

Tiếp theo buổi tọa đàm là trò chơi nhìn hình đón chữ giữa các tổ trong nhà trường . Trong không khí tưng bừng, sôi nổi các tổ đã thi đấu hết mình . Khối 5 đã giành chiến thắng. Trò chơi diễn ra thân tình đầy tiếng cười. Đây không chỉ là dịp để chị em xả hơi sau những giờ làm việc căng thẳng, đây còn là cơ hội gắn kết tình cảm thân thiết giữa các giáo viên trong trường, vừa vui chơi và rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần.

Tiêp đến là phần liên hoan nhẹ, buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của mỗi thành viên./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan