HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Hướng dẫn số 08/HD-LĐ của Liên đoàn Lao động Vạn Ninh ngày 08 tháng 9 năm 2017 v/v Hướng dẫn cụ thể Hội nghị CBVC và Hội nghị NLĐ năm học 2017 – 2018;

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2017 Trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018.

Đến dự với Hội nghị có ông Nguyễn Giáo – Phó CT UBND xã Vạn Lương, Ban đại diện CMHS cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của hội đồng sư phạm nhà trường

Hội nghị đã được nghe thầy Lê Long – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đại diện giáo viên  báo cáo đề tài Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng với đề tài: “Nâng cao chất lượng giải toán có lời văn thông qua sơ đồ đoạn thẳng cho học sinh lớp 4D trường Tiểu học Vạn Lương 2”

Hội nghị đã thông qua ý kiến góp ý từ CB – GV của nhà trường trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳng thắn. Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương cũng như lãnh đạo ngành xoay quanh những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường; giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, viên chức, phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh của trường... Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2017 - 2018.

Tổng kết tại Hội nghị, Hiệu trưởng Nhà trường kết luận: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra tại Hội nghị đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao.  Chú trọng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ: chính trị, tư tưởng, công tác quản lý, công tác tài chính, công tác xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị và công tác đời sống, an ninh, vệ sinh môi trường.

Hội nghị cũng tin tưởng vào sự quan tâm chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo về công tác chuyên môn cũng như đầu tư xây dựng trường học mới đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Tin tưởng vào sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2017 - 2018 đề ra./.