THAM QUAN TRIỄN LÃM ẢNH VÀ PHIM PHÓNG SỰ - TÀI LIỆU

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Vạn Ninh. Vào ngày 26 tháng 10 năm 2019 đơn vị Trường Tiểu học Vạn Lương 2 tổ chức cho học sinh và tập thể cán bộ giáo viên đi xem tranh “Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về đất nước con người; Bảo vệ môi trường và Biến đổi khí hậu; Các dân tộc trong cộng đồng ASEAN “ tại Thành Phố Nha Tranh tỉnh Khánh Hòa năm 2019.

Sau 1 ngày đã xem được nhiều Tác phẩm của các nhiếp gia tham gia triển lãm. Hầu hết các tác phẩm nói về vẻ đẹp đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN. Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm không chỉ có chất lượng nghệ thuật cao mà còn chuyển tải những thông tin phong phú, đa chiều về cộng đồng ASEAN, giúp cho người xem có cái nhìn gần gũi, chân thực và hiểu biết về phong tục tập quán, đời sống xã hội và những vấn đề đang nảy sinh trong khu vực. Qua đó, giúp cho người dân trong khu vực có điều kiện hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn và cùng chung tay xây dựng một cộng đồng ASEAN đoàn kết, hữu nghị , hợp tác và phát triển vì lợi ích của nhân dân mỗi đất nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực và toàn thế giới .