A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Như chúng ta đã biết, hiện nay tình hình giao thông Việt Nam vô cùng phức tạp với số người tử vong vì tai nạn giao thông hàng năm còn rất cao và trong số đó là trẻ em. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông cho trẻ em chủ yếu xuất phát từ người lớn, do ý thức tham gia giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và khả năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm còn kém. Nhưng bên cạnh đó, bản thân các em do chưa biết cách tự bảo vệ mình tránh khỏi tai nạn giao thông, đã trở thành nạn nhân của nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

   Vì vậy, với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho các em - thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và để các em lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông. Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2019, được sự phối hợp của BGH nhà trường Công ty Honda Phùng Phương tổ chức buổi tập huấn ATGT cho nụ cười ngày mai.

 Về dự buổi tập huấn ATGT gồm có:

  • Phía Cty Honda Phùng Phương: Anh : Võ Hồng Văn hướng dẫn viên lái xe an toàn đại diện cho Cty Hoada Phùng phương  
  •  Phía khách mời: Công An Huyện Vạn Ninh.

  Đ/C: Trung tá Nguyễn Hồng Thanh Đội CS giao Thông CA Huyện Vạn Ninh.

  Đ/C: Thượng Úy Huỳnh Quốc Dũng Đội CS giao Thông CA Huyện Vạn Ninh. 

                Phía nhà trường:

+ Thầy Lê Long:  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường TH Vạn Lương 2.

+ Cô Nguyễn Thị Hoài Thu  : Phó Hiệu trưởng

+ Cùng 27 CB-GV-CNV  và  346 HS trong nhà trường

- Anh Võ Hồng Văn hướng dẫn viên lái xe an toàn đại diện cho Cty Hoada Phùng phương đôi lời chia sẻ về chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mới”. Hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng quy định, người ngồi sau xe máy đúng cách.

Qua buổi tập huấn các em đã nhận được những món quá có giá trị : trả lời được từ ban tổ chức : 05 chiếc dù đi mua . 45 cây bút Honda , 5 chiếc mũ bảo hiểu, 45 chiếc mũ kết. Toàn thể CB, GV, CNV và học sinh có ý thức tốt về an toàn giao thông./.

Một số hỉnh ảnh buổi tập huấn: 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan