A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI ÁO MỚI

Tùng! Tùng! Tùng…!

Tiếng trống trường rộn rã vang lên cũng là lúc báo hiệu niềm vui của ngày đầu tuần đã đến.

Dưới sự chuẩn bị chu đáo của tất cả học sinh và quý thầy cô giáo, buổi lễ chào cờ đầu tuần đã bắt đầu thật trang nghiêm. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới hòa quyện với bài Quốc ca tạo nên một cảm giác trang nghiêm, đầy tự hào.

Mặc dù, trong lòng mỗi học sinh và giáo viên, buổi chào cờ đầu tuần rất quen thuộc nhưng hôm nay sao ai cũng háo hức, hồi hộp lạ thường. Phải chăng  có niềm vui nào sắp đến?...

Đúng thế! Trong không khí trang nghiêm đó. Các em được lắng nghe những lời nhận xét thật chân tình của thầy Tổng phụ trách Đội, được lắng nghe những lời khen của thầy Hiệu trưởng đã tạo động lực giúp các em vươn lên, càng tự hào hơn với niềm vui được nhận cờ luân lưu đầu tuần, …

Đặc biệt hơn thế nữa, niềm háo hức mong chờ ngày hôm nay đã đến. Các em đã tự tay mình nhận những bộ quần áo mới mà bấy lâu nay em hằng mong ước. Chúng tôi gọi đó là Niềm vui áo mới! Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, các em không thể mặc áo mới vào ngày khai giảng năm học mới như bao bạn khác. Nhưng bắt đầu từ hôm nay đã khác rồi, các em đã được khoác trên mình bộ quần áo thật đẹp. Nhìn nụ cười nở trên môi đầy vui sướng, chúng tôi không khỏi ngẹn ngào, thầm cảm ơn nhà hảo tâm rất nhiều.

Thay mặc những học sinh thân yêu của trường Tiểu học Vạn Lương 2, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Trần Thị Xương Chi – người đã tặng những xuất quà là các bộ quần áo mới cho các em học sinh nghèo của trường. Và hơn thế nữa, chúng tôi cũng mong có nhiều tấm lòng nhân ái như cô Chi đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vươn lên trong cuộc sống, tạo thêm niềm vui, động lực để các em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan