A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 TỔ CHỨC HỘI THI “TRÒ CHƠI DÂN GIAN”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 – 2019;

Hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho học sinh.

Chiều ngày 12/4/2019, trường TH Vạn Lương 2 đã tổ chức Hội thi trò chơi dân gian. Tham dự hội thi có thầy Lê Long - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng,  giáo viên, nhân viên  cùng toàn thể các em học sinh.

Đến với Hội thi, các em được tham gia các trò chơi sôi nổi như: ném còn, nhảy bao bố, kéo co……. Các đội tham gia trò chơi rất hào hứng và tích cực, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của học sinh các lớp đã làm cho không khí hội thi thêm phần sôi động. Kết quả hội thi :

1/ Trò chơi "Kéo co"

Khối 4,5 : giải nhất - 5A

  giải nhì - 4A

Khối 2,3 : giải nhất – 3A

  giải nhì - 2A

2/ Trò chơi "Ném còn"

Khối 4,5 : giải nhất - 5B

  giải nhì - 4B

Khối 2,3 : giải nhất - 2A

  giải nhì - 3A

3/Trò chơi "Nhảy bao bố"

Khối 4,5 : giải nhất – 5A

  giải nhì - 4B

Khối 2,3 : giải nhất – 3B

           giải nhì - 2B

Qua hội thi các em rất hứng thú và phấn khởi. Vì vậy, việc tổ chức các trò chơi dân gian đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo học sinh. Hội thi trò chơi dân gian không chỉ tạo dấu ấn đẹp trong lòng các em mà còn giúp các em có được niềm vui khi đến trường, qua đó bồi đắp tình yêu quê hương, lưu giữ nét đẹp văn hóa dân tộc. Thông qua trò chơi dân gian các em vừa xây dựng được một nếp sống lành mạnh không bạo lực vừa bảo vệ và bảo tồn được những trò chơi mang bản sắc truyền thống của dân tộc đang có nguy cơ mai một. Đặc biệt góp phần vào phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực./.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan