A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019)

Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2019 Liên đội trường Tiểu học Vạn Lương 2 tiến hành Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018- 2019 qua đó tuyên dương các gương điển hình Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, và các Chi đội đạt nhiều thành tích trong công tác học tập và hoạt động đội của Liên đội.

Về dự đại hội có: Cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Anh Phạm Quốc Khải – Bí thư Đoàn xã Vạn Lương, và toàn thể các thầy giáo các anh chị phụ trách cùng  các em đại biểu tiểu biểu cháu ngoan Bác Hồ trong toàn Liên đội . Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và trọng thể với lễ dâng hoa lên bác hồ kính yêu và màn truyền thống hát múa nghệ thuật do các em trong liên đội thực hiện.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là dịp các chi đội báo công lên Bác Hồ kính yêu những thành tích đạt được trong năm học và tuyên dương những đội viên có thành tích suất sắc trong công tác hoạt động đội cũng như trong học tập.

Phát biểu tại Đại hội cô Nguyễn Thị Hoài Thu đã thay mặt BGH nhà trường biểu dương những thành tích của Liên đội đồng thời động viên các em học sinh cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để mai sau trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng truyền thống cha anh trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội Trường Tiểu học Vạn Lương 2 kết thúc trong tiếng nhạc rộn ràng, trong niềm hân hoan phấn khởi hiện trên gương mặt của các em Đội viên như hứa hẹn nhiều thành tích mới trên bước đường phấn đấu và trưởng thành trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi Đại hội:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan