HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 2 NĂM HỌC: 2019-2020

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019 Trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020

Đến dự với Hội nghị có ông : Nguyễn  Giáo  - Phó chủ tịch xã Vạn Lương, Ban đại diện CMHS cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị đã được nghe thầy Lê Long  – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện năm 2018 -2019 và thông qua bản dự thảo phương hướng , nhiệm vụ , chỉ tiêu , giải pháp nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Trong năm học qua,  Trường Tiểu học  Vạn Lương 2 đã hoàn thành tốt  nhiệm vụ năm học, số CB-GV-CNV được công nhận danh hiệu LĐTT là 24/27 đồng chí; có 01 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen và 02 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua  trong năm học qua, nhà trường đã tham gia đầy đủ và đạt kết quả tốt trong các hội thi.

Hội nghị cũng đã được nghe cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh  - Trưởng Ban thanh tra nhân dân thông qua Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018 -2019. Theo đó, trong năm học qua, do sự chỉ đạo sáng suốt và tích cực của chi bộ, sự lãnh đạo sâu sát và kịp thời của nhà trường, sự giám sát chặt chẽ của công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, trong nhà trường đã không để xảy ra tình trạng khiếu nại, tố cáo.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương cũng như lãnh đạo ngành xoay quanh những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường: làm tốt công tác việc dạy thêm, học thêm, tăng cường công tác phối hợp cha mẹ học sinh; giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường; giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, viên chức, phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh của trường... Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2019 - 2020.

Kết thúc buổi lễ, Hội nghị đã được nghe toàn văn Nghị quyết hội nghị, toàn thể các đồng chí tham gia đều thống nhất những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019- 2020./