A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

Thực hiện Công văn số 474/PGD&ĐT-TH ngày 29/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh v/v cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 04/5/2020 tất cả các trường Tiểu học và Trung học cơ sở  đã tổ chức cho các em học sinh trong toàn huyện đi học lại sau thời gian dài phải nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

Tại trường Tiểu học Vạn Lương 2, ngày từ 6 giờ sáng, nhà trường đã tập trung đón học sinh trở lại trường. Nhà trường đã tổ chức công tác phòng dịch, đo thân nhiệt cho các em trước khi vào lớp. Yêu cầu tất cả CB, GV, NV và các em học sinh phải đeo khẩu trang trên đường đến trường và trở về nhà.

Việc đo thân nhiệt được tiến hành với tất cả học sinh cũng như cán bộ công nhân viên tại nhà trường. Các em học sinh được bố trí chỗ ngồi, giữ khoảng cách đảm bảo an toàn theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Nhìn chung các em rất ý thức về việc phòng, chống dịch bệnh như đeo khẩu trang khi đến trường, chủ động rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp…Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên tuyên truyền đến học sinh hạn chế tiếp xúc đông người; không ăn uống ở vỉa hè, hàng rong trước cổng trường; trường không tổ chức các hoạt động ngoại khóa, phối hợp với chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn về khoảng cách khi đưa, đón con đi học; không tụ tập đông người trước cổng trường…

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường đều thực hiện rất nghiêm túc./.

Một số hình ảnh: 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan