A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2019)

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em thư giãn sau thời gian học tập mệt mỏi.

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, trong hai ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2019 Liên đội TH Vạn Lương 2 đã tổ chức Hội trại chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại khuôn viên sân trường. Đây là Hội trại quy mô cấp trường với sự góp mặt của tất cả học sinh khối 3,4,5 và giáo viên toàn trường.

Đến dự lễ khai mạc hội trại có sự tham gia của thầy Lê Long – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó là sự góp mặt đông đủ của giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong trường.

Ngay sau lễ khai mạc, các tiểu trại bước vào các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm các nội dung của các trò chơi dân gian, giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các tiểu trại với nhau...

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm và tham gia hết sức nhiệt tình của tất cả học sinh trong trường. Đêm hội trại kết thúc bằng hoạt động đốt lửa trại và sinh hoạt tập thể vô cùng hào hứng và sôi động.

Các em HS đã có 2 ngày thật ý nghĩa với những hoạt động và trải nghiệm hết sức thú vị. Hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự chỉ đạo kịp thời của Đoàn cấp trên, Lãnh đạo nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của GVCN, tập thể GV-CNV trong nhà trường./.

Một số hình ảnh: 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan