A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỀM HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2019 - 2020

Căn cứ Hướng dẫn số 09-HD/HĐĐ ngày 28 tháng 8 năm 2019 của Hội đồng đội Huyện Vạn Ninh về việc tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu năm 2019;

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020;

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Vạn Lương 2,

Liên đội Trường Tiểu học Vạn Lương 2 đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho học sinh toàn trường vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 09 tháng 9 năm 2019.

Hòa mình cùng với học sinh là các đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hòa chung trong lễ hội Tết trung thu năm 2019.

Không khí trở nên náo nhiệt vui vẻ khi các tiết mục văn nghệ của các em học sinh được nổi lên. Các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động mang lại ý nghĩa Tết trung thu làm cho các em thêm vui mừng, phấn khởi.

 

Đặc biệt, các em được nhìn ngắm những chiếc lồng đèn của các lớp. Những lồng đèn được cô và trò cùng nhau chuẩn bị và được trang trí rất đẹp mắt.

 

 “ Đêm hội trăng rằm”  đã kết thúc trong niềm hân hoan của các em học sinh. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về Tết Trung Thu; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan