A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giản, tiếng ve râm ran đã lui xa, khi những cánh phượng cuối mùa chao nghiêng trong làn gió thu mát mẽ trước đất trời giao mùa cũng là lúc ngày khai trường đã đến. Cùng theo đó là biết bao nỗi niềm, tâm trạng xao xuyến chợt ùa về trong tâm trí mỗi thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Vạn Lương 2.

Hôm nay hòa chung với niềm hân hoan, phấn khởi và không khí sôi nổi của hàng triệu các em học sinh trong cả nước đang hướng về ngày khai trường để chào đón năm học mới 2019 -2020.

Được sự thống nhất của lãnh đạo PGD&ĐT huyện Vạn Ninh trường Tiểu học Vạn Lương 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019 có ông Nguyễn Giáo – Phó chủ tịch UBND xã Vạn Lương, cùng 27 CB,GV, CNV và các em học sinh trong toàn trường .

 

Bước vào năm học mới trường Tiểu học Vạn Lương 2 cùng với học sinh các khối lớp vui đón 69 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên bước vào ngưỡng cửa của trường Tiểu học. Những mầm non tương lai của đất nước hôm nay như những chú chim non xinh xắn, rạng ngời trong những lá cờ tổ quốc và  nhiều ánh mắt vui tươi.

 

Tiếp đến cô Nguyễn Thị Hoài Thu- Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc nội dung toàn thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi chúc mừng Quí thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lý thú, chúng ta lại được gặp nhau với bao niềm phấn khởi và sự chờ đợi. Tất cả như đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai giảng đầu tiên của năm học mới. Không để các em chờ lâu thầy Lê Long – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai giảng đầu tiên của năm học mới.

Để không khí ngày khai giảng trở nên tưng bừng thì không thể thiếu những tiết mục văn nghệ và các trò chơi đầy vui tươi và ý nghĩa của các em học sinh.

 

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 được thực hiện tinh gọn nhưng trang nghiêm, đảm bảo phần lễ và phần hội tạo nên không khí vui tươi.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan